logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 5
Tổng lượt : 519,086
NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH? NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH?
Chọn nhầm trung tâm, nhầm khóa học, phải học lại, vừa mất thêm tiền vừa không thể níu kéo lại thời gian - mà thời gian là thứ còn quý hơn cả tiền. Nhiều trường đối tác bên Nhật thắc mắc là tại sao các bạn học sinh của REDBOOK mới học 2 tháng mà phản xạ tốt hơn các bạn đã học trên 1 năm, thậm chí 2 năm ở nơi khác? Bởi vì, khác nhau ở cách các bạn tiếp cận với tiếng Nhật, ở phương pháp dạy và học.
Đọc Thêm
CHIA ĐỘNG TỪ NHẬT NGỮ CHIA ĐỘNG TỪ NHẬT NGỮ
Trong câu văn tiếng Nhật động từ thường đứng cuối câu. Do trong các câu của người Nhật, chủ từ thường bỏ đi, nên động từ là một phần rất quan trọng để hiểu câu. Vậy làm cách nào để chia động từ theo đúng quy tắc của tiếng Nhật mời các bạn tham khảo tài liệu Chia động từ Nhật ngữ.
Đọc Thêm
Ngữ pháp tiếng Nhật – Tổng hợp Ngữ pháp N5 Ngữ pháp tiếng Nhật – Tổng hợp Ngữ pháp N5
Tài liệu "Ngữ pháp tiếng Nhật - Tổng hợp ngữ pháp N5" cung cấp cho các bạn cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật có dịch nghĩa sang tiếng Việt. Với các bạn bước đầu làm quen với tiếng Nhật thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.
Đọc Thêm
600 từ vựng tiếng Nhật N4 600 từ vựng tiếng Nhật N4
Tài liệu "600 từ vựng tiếng Nhật N4" giới thiệu từ và cụm từ tiếng Nhật trình độ N4 dành cho sinh viên và học sinh. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các lớp tiếng Nhật.
Đọc Thêm
Tiếng Nhật phỏng vấn và Tiếng Nhật trong công ty Tiếng Nhật phỏng vấn và Tiếng Nhật trong công ty
Tài liệu Tiếng Nhật phỏng vấn và Tiếng Nhật trong công ty giúp những ai đang và có ý định xin việc tại các công ty Nhật Bản có những hiểu biết về kĩ năng và trả lời câu hỏi phỏng vấn phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.
Đọc Thêm
Tài liệu Luyện thi N4 - NGỮ PHÁP Tài liệu Luyện thi N4 - NGỮ PHÁP
Cuốn sách "Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 - Ngữ pháp" sẽ giúp người học nắm được toàn bộ kiến thức của phần ngữ pháp trong kì thi N4, kỳ thi sơ cấp tiếng Nhật. Hy vọng nội dung cuốn sách giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
Đọc Thêm
1945 chữ HÁN thông dụng - NXB Giáo Dục 1945 chữ HÁN thông dụng - NXB Giáo Dục
Nếu muốn học tiếng Nhật hiệu quả, bạn phải học các chữ kanji mà trước hết là nhớ Mặt chữ + Ý nghĩa + Âm Hán Việt.
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook