logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 9
Tổng lượt : 519,060
LỊCH THI NAT-TEST 2017 LỊCH THI NAT-TEST 2017
Lịch thi NAT-Test năm 2017
Đọc Thêm
THÔNG BÁO: KÌ THI NAT –TEST  Ngày: 11/12/2016 THÔNG BÁO: KÌ THI NAT –TEST Ngày: 11/12/2016
Kỳ thi tháng 12 này, REDBOOK nhận hỗ trợ đăng ký thi NatTest cho các bạn học viên tại trung tâm. Các bạn nhanh chân đăng ký đến hết ngày 5/11/2016 để kịp thời gian nộp hồ sơ nha!
Đọc Thêm
THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT CÓ THỰC SỰ KHÓ KHÔNG??? THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT CÓ THỰC SỰ KHÓ KHÔNG???
☞ Câu trả lời là: KHÔNG!!! Sáng nay cô tư vấn cho 1 bạn tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh nhưng vừa thi đậu N1. Phương pháp học của bạn ấy rất giống với những gì cô hay nói với các bạn trong lớp luyện thi N2 ở REDBOOK. Nếu làm đúng phương pháp đó thì ĐẬU LÀ BÌNH THƯỜNG, RỚT LÀ BẤT THƯỜNG!!! ☞ Phương pháp ấy là gì? Có quá lạ lẫm, cao siêu không? HOÀN TOÀN KHÔNG!!!
Đọc Thêm
KỲ THI BJT KỲ THI BJT
BJT là kỳ thi kiểm định khả năng sử dụng Tiếng Nhật chuẩn trong môi trường làm việc một cách chính xác, rõ ràng. Cho đến nay,đã có trên 850 công ty tham dự kỳ thi này. Kỳ thi được tổ chức 1 năm 2 lần vào các ngày chủ nhật. Kỳ thi này không phân chia cấp độ như hai kỳ thi trên mà kết quả sẽ là điểm số đạt được trên tổng số 800 điểm. Kết quả thi sẽ được thông báo sau 2 tháng.
Đọc Thêm
KỲ THI NAT-TEST KỲ THI NAT-TEST
NAT-TEST là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật được tổ chức rộng rãi cho người học tiếng Nhật ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Nepal, Malaysia v.v…. Cũng giống như kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT, kỳ thi năng lực tiếng Nhật “NAT-TEST”cũng có các cấp độ thi từ cấp 1 đến cấp 5 và nội dung phạm vi đề thi như nhau. Cấp độ khó nhất và cao nhất là 1 Kyu và dễ nhất và thấp nhất là 5 kyu. Ưu điểm của Nat-test là nhanh có kết quả (trong vòng 3 tuần sau khi dự thi), các thí sinh có thể thi 2 cấp trong cùng 1 ngày. Bên cạnh đó, kỳ thi này được tổ chức 6 lần trong 1 năm. Vì có kết quả nhanh và có thể tham dự nhiều lần trong một năm nên Nat-test rất thích hợp cho những du học sinh dự thi để đủ điều kiện du học.
Đọc Thêm
KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT ( JLPT hay còn gọi là thi N) KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT ( JLPT hay còn gọi là thi N)
Đây là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật lớn nhất dành cho các học viên tiếng Nhật, được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới với 5 cấp độ từ N1 ~ N5. Cấp độ cao và khó nhất là N1, thấp và dễ nhất là N5, N5 cũng là trình độ bắt buộc mà các du học sinh cần phải đạt được trước khi sang Nhật. Kỳ thi này được tổ chức 2 lần trong 1 năm, vào ngày chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 7 và tháng 12. Nếu đạt số điểm đỗ theo qui định sau 2 tháng người dự thi sẽ được nhận chứng chỉ của Qũy giao lưu quốc tế Nhật Bản (THE JAPAN FOUNDATION), chứng chỉ này có giá trị trên toàn thế giới.
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook