logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 5
Tổng lượt : 519,120
Bí kíp phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ Bí kíp phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ
Nhiều bạn học rất giỏi ngữ pháp cũng như nằm lòng hàng nghìn từ vựng tiếng Nhật nhưng vẫn không thể nào phát âm chuẩn tiếng Nhật. Vì sao vậy nhỉ? Cùng khám phá những bí kíp phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ để biết nguyên do và cách khắc phục nhé!
Đọc Thêm
7 nguyên tắc học nói tiếng nhật 7 nguyên tắc học nói tiếng nhật
Ngay bây giờ đừng học ngữ pháp. Hãy để sách ngữ pháp ra xa. Quy tắc ngữ pháp chỉ dạy bạn nghĩ về tiếng Nhật, bạn muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ hãy học tiếng Nhật mà không học ngữ pháp, việc nói của bạn cải tiến nhanh chóng,
Đọc Thêm
Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật (P.2) Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật (P.2)
Nếu bạn đã quyết định học tiếng Nhật thì việc học tập thường xuyên, đều đặn sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả học tập của bạn. Nói cách khác thì bạn sẽ thuộc và nhớ bài học lâu hơn khi dành mỗi ngày 10 phút để học hơn là 1 tuần chỉ học 1 lần trong 70 phút
Đọc Thêm
Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật (P.1) Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật (P.1)
Để giúp các bạn trên con đường thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản của các bạn thành hiện thực mình xin chia sẻ với một vài kinh nghiệm để các bạn thấy rằng học tiếng Nhật rất hay và thú vị. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.
Đọc Thêm
Cách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu Cách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu
Cùng lúc với học bảng chữ cái các bạn hãy bắt đầu học nghe tiếng Nhật. Học nghe tiếng nhật vô cùng quan trọng, hãy học đúng phương pháp. Nghe --> nói --> đọc --> viết, nếu trên trường dạy ngữ pháp nhiều hơn thì khi về nhà các bạn nên học nghe ở nhà.
Đọc Thêm
5 lời khuyên để học tiếng Nhật tốt hơn 5 lời khuyên để học tiếng Nhật tốt hơn
Ngôn ngữ có thể nói là một thói quen. Trẻ con học ngôn ngữ bằng cách lặp lại, ghi nhớ và ứng dụng những câu nói trong các trường hợp tương tự. Bạn không cần quan tâm đến ngữ pháp, tất cả những gì bạn cần làm là “bắt chước”, nói theo như một đứa trẻ.
Đọc Thêm
Dạy học tiếng Nhật - tại sao không? Dạy học tiếng Nhật - tại sao không?
Cô bắt đầu công tác giảng dạy tiếng Nhật từ năm 2000. Tính đến nay đã trên 10 năm. Trong thời gian du học tại Nhật, cô cũng dạy cho các bạn tu nghiệp sinh. Từ những ngày đầu đứng trên bục giảng ở trường HUFLIT, rồi sau này là những giờ giảng miệt mài ở trường ĐHSP và một vài trường khác nữa, cô luôn cảm thấy mình "thăng hoa" với những giờ dạy tiếng Nhật.
Đọc Thêm
Chia sẻ phương pháp học nói Chia sẻ phương pháp học nói
Mấy hôm nay dạy ở lớp Đàm thoại sơ trung cấp, cô thấy các bạn gặp phải tình trạng này
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook