logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 7
Tổng lượt : 519,058
DU HỌC LÀ GÌ? DU HỌC LÀ GÌ?
Du học KHÔNG PHẢI là hạnh phúc khi được làm những điều mình thích vì không còn bị phụ huynh kìm cặp. Du học là “chiến đấu” với nỗi nhớ nhà, nhớ cha mẹ bạn bè, nhớ những món ăn thân thương. Đừng nản chí khi gặp khó khăn, đừng từ bỏ khi thất bại, hãy nhớ đến những người thân đang ở quê nhà, họ cũng nhớ và lo cho bạn biết bao, hãy nghĩ đến những người thân của mình và thật cố gắng nhé.
Đọc Thêm
NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG - THỰC RA LÀ GÌ? NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG - THỰC RA LÀ GÌ?
Trước khi giới thiệu đến các bạn hàng loạt học bổng ngành Điều dưỡng, trước tiên, cô muốn giải thích rõ để các bạn hiểu chính xác về ngành nghề này.
Đọc Thêm
 Làn sóng du học tại Nhật như cuộc Đông du lần thứ hai Làn sóng du học tại Nhật như cuộc Đông du lần thứ hai
GS Việt kiều Trần Văn Thọ, người vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời vào nhóm tư vấn của Thủ tướng, đã ví làn sóng du học với hơn 60.000 sinh viên VN tại Nhật Bản như cuộc Đông du lần thứ hai.
Đọc Thêm
HỒ SƠ BỊ TRƯỢT CÓ LÀM LẠI ĐƯỢC KHÔNG? HỒ SƠ BỊ TRƯỢT CÓ LÀM LẠI ĐƯỢC KHÔNG?
Trượt visa là tình cảnh không ai mong muốn. Tuy nhiên, thực tế vì nhiều lý do cũng có nhiều bạn trượt visa và phải chạy đôn chạy đáo làm lại hồ sơ trong sự hồi hộp, lo âu không biết lần thức hai này có ‘thuận buồm xuôi gió không”?
Đọc Thêm
KÝ TÚC XÁ HAY NHÀ TRỌ? KÝ TÚC XÁ HAY NHÀ TRỌ?
Ở ký túc xá tiết kiệm chi phí và có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn học sinh đến từ quốc gia khác nhau.
Đọc Thêm
CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH NHẬT BẢN CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH NHẬT BẢN
Người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật cần có visa lao động từ đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật nước sở tại cấp để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản dưới dạng visa được phép lao động.
Đọc Thêm
ĐI DU HỌC, SƯỚNG HAY  KHỔ? ĐI DU HỌC, SƯỚNG HAY KHỔ?
Trước giờ, chưa bao giờ cô tư vấn cho các bạn là đi du học Nhật rất sung sướng, mà ngược lại, cô luôn khẳng định, ở nhà với ba mẹ mới là sung sướng nhất.
Đọc Thêm
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC LÀM THÊM CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN QUY ĐỊNH VỀ VIỆC LÀM THÊM CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
Các bạn du học sinh khi đến Nhật Bản, ngoài việc cố gắng hết sức mình để học tiếng Nhật thật giỏi thì các bạn còn muốn được đi làm thêm, vừa là muốn tự trang trải sinh hoạt phí của mình vừa muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tiễn ở bên Nhật.
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook