logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 6
Tổng lượt : 519,121
TRƯỜNG NHẬT NGỮ VANTAN TRƯỜNG NHẬT NGỮ VANTAN
Đặc điểm nổi bật của trường là giành cho các bạn đã TN ĐH ở VN và muốn đi học tiếng rồi đi làm. Như vậy trong quá trình học tiếng bạn có thể học thêm các chuyên ngành khác online của trường ( vào năm 2) sau đó trường sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm sau TN
Đọc Thêm
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOGAKUIN - TOKYO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOGAKUIN - TOKYO
Trường được thành lập vào năm 1887 ngay trung tâm Tokyo. Sau hơn 130 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo hơn 10 triệu sinh viên tốt nghiệp Đại học. Hiện nay, trường là một trong những Đại Học đứng đầu ngành về việc thúc đẩy khắc phục hậu quả sau thảm họa và đang hoàn thành nghiên cứu các dự án liên quan đến phòng chống, giảm nhẹ thiên tai.
Đọc Thêm
ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI & KINH DOANH NAGOYA ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI & KINH DOANH NAGOYA
Đại học Thương mại & Kinh doanh Nagoya- NUCB Business School là một trường đại học nằm ở trung tâm của Nagoya. Đây là khu vực mở rộng giao lưu quốc tế lớn nhất thứ tư tại Nhật Bản. Trường được thành lập vào năm 1953 và được công nhận bởi AACSB quốc tế và Hiệp hội các MBA.
Đọc Thêm
Trường Đại học Tsukuba Gakuin (Khóa dự bị đại học – Bekka) Trường Đại học Tsukuba Gakuin (Khóa dự bị đại học – Bekka)
Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố khoa học Tsukuba - quận Ibaraki, được bao quanh bởi thiên nhiên xanh ngát, và chỉ mất 45 phút đi từ Tokyo. Đại học Tsukuba nổi tiếng với khuôn viên xinh đẹp, rộng 258 hecta. Các tòa nhà được bố trí hợp lý và có hệ thống kết nối để đi bộ và xe đạp.
Đọc Thêm
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MEJIRO - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA) TRƯỜNG ĐẠI HỌC MEJIRO - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA)
Đại học Mejiro được thành lập vào năm 1994, thuộc Tổ chức Giáo dục Mejiro Gakuen. Trường tọa lạc tại trung tâm Tokyo – Quận Shinjuku. Đến nay, trường đã phát triển thành một trường đại học toàn diện gồm sáu khoa và 16 phòng ban. Trường có hai khu học xá, mỗi nơi đều cung cấp một nền giáo dục đặc biệt.
Đọc Thêm
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANAZONO - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA) TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANAZONO - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA)
Đại học Hanazono được thành lập năm 1872, tọa lạc tại thành phố cổ Kyoto. Đây cũng là một thành phố học thuật với khoảng 40 trường đại học và cao đẳng.
Đọc Thêm
HỌC VIỆN MÁY TÍNH KYOTO - VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH IT (KHÓA DỰ BỊ) HỌC VIỆN MÁY TÍNH KYOTO - VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH IT (KHÓA DỰ BỊ)
Học viện máy tính Kyoto (KCG) trực thuộc tập đoàn KCG là một trong các trường hàng đầu về lĩnh vực máy tính, công nghệ thông tin, thiết kế mỹ thuật tại Nhật Bản. Trường được thành lập năm 1963 – như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật Bản.
Đọc Thêm
TRƯỜNG ĐẠI HỌC REITAKU - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA) TRƯỜNG ĐẠI HỌC REITAKU - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC (BEKKA)
Đại học Reitaku được thành lập năm 1935, tiền thân là trường Cao đẳng Moralogy, tọa lạc tại thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba - cửa ngõ kết nối thế giới quan trọng nhất của Nhật Bản thông qua sân bay quốc tế Narita, cách trung tâm Tokyo khoảng 40 phút đi tàu, và chỉ cách ga Minamikashiwa 13 phút đi bộ, rất tiện lợi cho các bạn du học sinh đi lại.
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook