logo

tìm kiếm du học

Thống kê và truy cập

Lượt truy cập : 5
Tổng lượt : 519,090
Chuyến tàu 3 năm chỉ phục vụ 1 hành khách! Chuyến tàu 3 năm chỉ phục vụ 1 hành khách!
Câu chuyện công ty đường sắt JR của Nhật duy trì một chuyến tàu và nhà ga thêm 3 năm để phục vụ cho duy nhất một nữ sinh thực sự đã gây sốc khắp thế giới.
Đọc Thêm
Hầu hết đường phố ở Nhật Bản không có tên, vì sao họ vẫn tìm được đường? Hầu hết đường phố ở Nhật Bản không có tên, vì sao họ vẫn tìm được đường?
Nếu Nhật Bản đã không đặt tên đường thì vì sao lại chọn quốc gia này làm ví dụ cho việc đặt tên đường? Điều này giúp ích gì cho việc cạn quỹ tên đường mà Hà Nội hiện nay đang phải tìm cách xoay sở?
Đọc Thêm
はしごのり - Lễ hội leo thang はしごのり - Lễ hội leo thang
江戸の火消の心意気を今に伝える伝統的行事「はしごのり」。
Đọc Thêm
Lễ hội hoa anh đào Eiraku Lễ hội hoa anh đào Eiraku
"大阪みどりの百選"、"水源の森百選"等に選定されるなど,緑豊かな自然と桜の名所として府民に慕われている永楽ダム。
Đọc Thêm
Vùng HOKKAIDO Vùng HOKKAIDO
Hokkaido là tỉnh nằm ở phía cực bắc Nhật Bản. Nơi đây thiên nhiên rất phong phú và là nơi ai cũng mong muốn đến thăm một lần. Đời sống văn hóa của xứ lạnh cũng như ẩm thực đặc trưng của vùng cũng là lý do nơi đây được mọi người yêu thích.
Đọc Thêm
Tại sao lại gọi nước Nhật là Phù Tang? Tại sao lại gọi nước Nhật là Phù Tang?
Phù Tang nguyên là tên một loại cây mà Thuyết văn giải tự của Hứa Thận giảng là ''cây huyền thoại'', (là) ''nơi mặt trời mọc vậy"
Đọc Thêm
Vì sao lại là Vì sao lại là "Japan" ?
Học tiếng Nhật, làm việc liên quan đến tiếng Nhật và người Nhật bấy lâu nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc về tên "Japan" không? Vì sao Nhật Bản được gọi là Japan? Cô chia sẻ bài viết này để các bạn tham khảo nhé!
Đọc Thêm
Tiếng Nhật Tiếng Nhật
Ngôn ngữ gần với tiếng Nhật nhất là tiếng Triều Tiên. Hai thứ tiếng này giống nhau gần như hoàn toàn về cách sắp xếp chủ ngữ (shugo) - bổ ngữ (mokutekigo) - vị ngữ (jutsugo)
Đọc Thêm

Hỗ trợ trực tuyến

  0914 298 035
84-28-3511.2183
84-28-3511.3703
Skype#1 Thùy Linh
Skype#2 Khánh Ly

video redbook