Skip to main content

Sự ra đời và tâm nguyệnREDBOOK ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Với gần 5 năm đi vào hoạt động, REDBOOK đã gửi hơn 400 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima. Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là giúp học viên trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức và tư duy sao cho bản thân nhân viên tự mình suy nghĩ, tự đặt ra mục tiêu, tự hành động để tạo ra được sự tin tưởng lớn nhất. REDBOOK đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp, sử dụng trong công việc, đặc biệt giáo trình học tiếng Nhật tự biên soạn còn được lồng vào các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.


Ngoài vốn tiếng Nhật được cung cấp, các bạn học viên còn được đào tạo các kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức tập thể, cách thức xây dựng kế hoạch cho từng giai đoạn trong 5 năm – 10 năm, ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp bản thân và sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống thông qua các giờ học sinh động lồng ghép các bài học đối thoại trong từng tình huống. REDBOOK không mong muốn mang lại một quy trình học tập máy móc lý tưởng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho học viên tư duy lựa chọn sáng suốt để giúp học viên tự quyết định con đường học vấn dẫn đến thành công của chính mình thông qua công cụ tiếng Nhật. Tư duy là của chính các bạn học viên tạo nên!


Ý NGHĨA CỦA REDBOOK

Với 2 màu trắng và đỏ cùng hình ảnh chủ đạo ngọn núi Phú Sĩ và mặt trời mọc, REDBOOK mong muốn là người mang lại cho các bạn học viên một định hướng tốt trong tương lai, phát huy khả năng sử dụng tiếng Nhật của mình. Từ đó, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự mình bay đến những chân trời mà bạn muốn. REDBOOK - Quyển sách hồng của chính bạn và chuyên chở những tư duy của chính bạn!

"Một quyển sách mở ra một chân trời mới với những cánh chim bay về phía mặt trời phương Đông - Đó chính là thông điệp của REDBOOK muốn gửi đến các bạn trẻ. REDBOOK xin được đồng hành cùng các bạn để đưa những cánh chim bay thật cao, thật xa. Núi Phú Sĩ là biểu tượng đặc trưng của nước Nhật. REDBOOK mong rằng tất cả du học sinh Việt Nam đều làm rạng danh ở đất Nhật, ghi vào quyển sách đỏ của chính mình thật nhiều thành tích trên con đường góp nhặt tri thức và vốn sống." -

Trích lời của Cô Giám đốc Nguyễn Hồng ThưComments

Popular posts from this blog

TRƯỜNG NHẬT NGỮ VANTAN

Đặc điểm nổi bật của trường là giành cho các bạn đã TN ĐH ở VN và muốn đi học tiếng rồi đi làm. Như vậy trong quá trình học tiếng bạn có thể học thêm các chuyên ngành khác online của trường

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MEJIRO

Trường chúng tôi có các khóa học tiếng Nhật tổng hợp, giúp học viên học tiếng Nhật một cách toàn diện và khóa học nghiên cứu sinh nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật, đạt mức cần thiết để thi lên cao học cũng như trong nghiên cứu sinh. Học viên có thể tự chọn các khóa học phù hợp với trình độ tiếng Nhật và tiến độ học mong muốn của bản thân . Từ kết quả của kì thi phân lớp được tổ chức khi nhập học và đầu mỗi kì học, chúng tôi sẽ phân loại khóa học và trình độ để học viên trau dồi trình độ tiếng Nhật.